Công Dụng và Ý Nghĩa của Đá Thạch Anh Vụn

Ngày đăng: 29/08/2018
Lượt xem: 1670
Việc có một túi thạch anh dặt dưới gối sẽ giúp mang đến cho bạn những giấc mơ đẹp đẽ, xua tan năng lượng xấu đang lơn vởn quanh người.

Đá Thạch Anh vụn là gì?

Đá Thạch Anh được sử dụng rộng rãi trong Phong Thủy bởi dù ở bất cứ hình dạng, kích thước, màu sắc nào, chúng cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực nhất định đối với người sử dụng. Ngoài những thớ đá đẹp được lọc lựa để tạc linh vật thì phần còn lại là vụn đá vẫn được sử dụng vì công dụng bất ngờ mà chúng mang lại.

 

Công dụng, ý nghĩa của Đá Thạch Anh vụn

Dùng để ngâm chân: ngâm chân với vụn thạch anh là một trong những cách đơn giản giúp bạn phòng tránh bệnh tật và giữ cơ thể khỏe mạnh. Cho dù mùa nóng hay mùa lạnh, các nhà nghiên cứu vẫn khuyên chúng ta nên ngâm chân mỗi ngày để hạn chế bệnh tật. Do kinh mạch của thận và tỳ vị bắt nguồn từ chân do chân nằm xa tim nên thời gian để máu vận chuyển tới đây lâu hơn so với các cơ quan khác. Điều này có thể khiến chân bị thiếu hụt máu và rất dễ bị nhiễm lạnh.

Dùng để trấn trạch: Đá Thạch Anh sẽ được rải tại các vị trí đặc biệt trong nhà: nền nhà, bậc tam cấp, cổng ra vào, chỗ đặt bàn thờ, các góc nhà, bàn tiếp khách,…

Dùng để đặt dưới gối ngủ: Lúc ngủ là lúc chúng ta rơi vào trạng thái không phòng bị, do đó dễ bị các nguồn năng lượng xấu xâm nhập vào cơ thể dẫn đến việc ngủ không sâu giấc, hay gặp ác mộng. Việc có một túi thạch anh dặt dưới gối sẽ giúp mang đến cho bạn những giấc mơ đẹp đẽ, xua tan năng lượng xấu đang lơn vởn quanh người.

Dùng để rải chậu cây cảnh, trang trí bể cá: Màu sắc phong phú, bắt mắt của Đá Thạch Anh giúp tạo không gian lí thú giúp cuộc sống thêm sống động, đầy mầu sắc.
Dùng để lọc nước: Đá Thạch Anh giúp loại bỏ tạp chất cũng như các độc tố lẫn trong nước.

Ngoài ra, với tiện ích nhỏ, gọn, Đá Thạch Anh vụn rất thích hợp để chúng ta mang theo bằng cách đặt chúng trong ví hoặc túi xách. Hoặc có thể bỏ trong lọ nhỏ để trên bàn làm việc/ bàn học/ quầy thu ngân. Chúng sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những không khí u ám, đen đủi, vận đen bất ngờ hay những điều tai tiếng, mang đến không khí mới mẻ, tươi vui.

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541