CÔNG DỤNG KIM TỰ THÁP ĐÁ THẠCH ANH 

Ngày đăng: 09/09/2018
Lượt xem: 2185
CÔNG DỤNG KIM TỰ THÁP ĐÁ THẠCH ANH 

Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh là cấu trúc có hình dạng và tỉ lệ của một Kim Tự Tháp được chế tác bằng Đá Thạch Anh.

Cách đây nửa thế kỷ, các nhà khoa học đã phát hiện nguồn năng lượng kỳ diệu tỏa ra từ những cấu trúc có hình dạng Kim Tự Tháp, bất kể làm bằng chất liệu gì. Năng lượng đó có khả năng chữa lành đối với sức khỏe con người, tăng sức tập trung và trí nhớ, bảo quản thực phẩm, làm sạch nước uống, tăng chất lượng hạt giống cây trồng và nhiều tác dụng khác. Hiện nay, năng lượng Kim Tự Tháp đang được ứng dụng vào đời sống tại nhiều quốc gia khác nhau.

Sự kết hợp năng lượng Kim Tự Tháp và năng lượng Đá Thạch Anh là một ý tưởng tuyệt vời. Một cấu trúc Kim Tự Tháp được chế tác bằng Đá Thạch Anh sẽ mang lại nguồn năng lượng dương tích cực vô cùng mạnh mẽ, giúp mang lại sức khỏe, sự bình an, may mắn và thuận hòa cho căn nhà của gia chủ.

Đá Thạch Anh

Là một loại đá quý mang năng lượng dương mạnh mẽ, Đá Thạch Anh có mặt trong nhiều truyền thuyết từ thời cổ đại đến nay. Người xưa ca ngợi Thạch Anh về khả năng bảo vệ con người khỏi sự xâm hại của những thế lực hắc ám, trấn tà, trị bệnh. Ngày nay, Đá Thạch Anh trở nên phổ biến hơn và được rất nhiều người yêu thích làm đồ trang sức (vòng tay, chuỗi hạt, mặt dây chuyền) hoặc các vật phẩm phong thủy như: trụ đá thạch anh, quả cầu thạch anh…

Một số công dụng nổi bật của Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh

Giúp thư giãn, loại bỏ stress: đặt một Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh lên bàn làm việc, bạn sẽ cảm thấy tâm trí mình bình an và dễ chịu hơn nhiều.


Giúp cơ thể khỏe mạnh: Năng lượng Kim Tự Tháp có khả năng chữa lành cho cơ thể, giảm sự đau nhức và mỏi mệt; như vậy khi được kết hợp với năng lượng của Đá Thạch Anh thì tác dụng này sẽ càng to lớn hơn. Đặt Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh trong nhà giúp chủ nhân có một cơ thể khỏe mạnh và ít gặp các vấn đề về bệnh tật.


Hỗ trợ thiền định: Thiền định bên cạnh một Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh sẽ giúp thiền sinh nhận được nhiều hơn nguồn năng lượng lành mạnh từ vũ trụ. Nhờ đó, tâm trí của thiền sinh sẽ dễ dàng đi vào trạng thái tĩnh lặng hơn.


Bên cạnh đó còn hạn chế những tia xạ tiêu cực hình thành bởi: thiết bị điện tử, laptop, điện thoại, từ trường âm, những sự vật đen tối trong vũ trụ,… có thể tạo ra tác động xấu tới cơ thể và tinh thần.

Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh là một kết hợp tuyệt diệu, từ trường mà nó tạo ra ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ lên cơ thể, tâm trí. Bạn có thể sử dụng rên bàn làm việc (trong hộc bàn…), ở phòng khách, phòng ngủ/ trong cửa tiệm, nơi làm việc của nhân viên. 

Xem thêm: HỒ LY THẠCH ANH TÓC - BỘ ĐÔI SIÊU TÀI LỘC SIÊU TÌNH DUYÊN

Bên cạnh đó, kết quả cũng phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản dưới đây:

  • Tuổi của đá Thạch anh(đá càng già, năng lượng càng nhiều).
  • Nơi khai thác đá Thạch anh (Nên sử dụng đá thạch anh của Việt Nam vì người sinh ra ở đâu sẽ hợp với đá lấy từ nơi đó).
  • Đặt đúng nơi cần đặt.
Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541