Chuyên Gia Công Trang Sức Bạc Giá Rẻ

Thiết Kế Gia Công Trang Sức Theo Yêu Cầu

CHUYÊN GIA CÔNG VÀNG BẠC GIÁ RẺ - UY TÍN GÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Glosbe Jewelry - Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế trang sức kim cươngtrang sức đá quý thiên nhiên. Nếu quý khách có bất cứ nhu cầu về tư vấn, thiết kế trang sức theo yêu cầu, cũng như mong muốn có một sản phẩm nữ trang độc đáo, được chế tác cho riêng mình thì hãy đến với Glosbe Jewelry bạn nhé. Với xưởng gia công cùng nhiều thợ kim hoàn có nhiều năm kinh nghiệm, Glosbe Jewelry có thể đáp ứng mọi yêu cầu và chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Một số mẫu Glosbe đã chế tác: 

CHẾ TÁC LOGO DOANH NGHIỆP

THIẾT KẾ TRÂM CÀI TÓC VÀNG 18K

Với mong muốn được phục vụ và hỗ trợ những shop bán hàng trang sức trong việc kinh doanh . Đội ngũ thợ kim hoàn, nghệ nhân, họa viên thiết kế trang sức 3D. Xưởng kim hoàn Glosbe mang đến Quý Shop Trang Sức những mẫu trang sức chất lượng để Quý Shop Trang Sức xây dựng nền tảng thương hiệu và niềm tin trong lòng người tiêu dùng sử dụng trang sức.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, chất lượng, mẫu mã cũng như dịch vụ bán hàng chu đáo, thái độ tư vấn tận tâm, trách nhiệm đối với khách hàng khi bạn đã lựa chọn trao gửi niềm tin với Glosbe Jewelry.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế mẫu theo yêu cầuvỏ nhẫn diamond, bọc móng gấu, bọc mặt phật, tặng phẩm doanh nghiệp, nhẫn nam thiết kế,  dây chuyền, lắc tay vàng bạc theo yêu cầu, các bước rất đơn giản: 

 Một số mẫu đã GIA CÔNG

GIA CÔNG NHẪN THEO MẶT ĐỒNG HỒ 

trang-suc-thiet-ke-1.jpg

CHẾ TÁC TRANG SỨC THEO PHONG CÁCH KHÁC HÀNG

nhan-nam-ga-9_1.jpg

CHỤP CAMERA CẢNH CẬN SẢN PHẨM SAU KHI GIA CÔNG

day-chuyen-cho-be.jpg

THIẾT KẾ 3D THEO KICH THƯỚC MÓNG CỦA KHÁCH HÀNG

SẢN PHẨM SAU KHI GIA CÔNG TẠI GLOSBE

 

GIA CÔNG LOGO 

 

 

NHẪN VÀNG 3D GIA CÔNG THEO LOGO DOANH NGHIỆP

 

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TRANG SỨC GIA CÔNG TẠI GLOSBE 

©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541