Cách khắc phục vòng Pandora bị rộng cho các cô nàng cá tính

Ngày đăng: 17/10/2019
Lượt xem: 4790
Sử dụng vòng Pandora thường có dấu hiệu rộng và dãn ra bài viết này sẽ mang đến cho bạn một số cách khắc phục vòng Pandora bị rộng siêu dễ, ai cũng có thể áp dụng

Vòng Pandora là trang sức bạc được nhiều bạn nữ yêu thích. Chiếc lắc tay bạc nữ  này không đơn giản chỉ là món đồ trang trí, món đồ làm đẹp cho nàng mà mỗi chiếc vòng Pandora còn ẩn chứa một câu chuyện riêng. Tuy nhiên khi sử dụng vòng Pandora các bạn sẽ gặp phải trường hợp vòng bị rộng, vậy làm sao để khắc phục tình trạng này. Tìm hiểu qua bài viết này cũng Glosbe Jewelry bạn nhé!

Nguyên nhân vòng Pandora bị rộng

Nguyên nhân đầu tiên là do sử dụng sai cách. Những hạt charm nhiều màu sắc với những thiết kế và kiểu dáng độc đáo khiến những tín đồ thời trang chỉ muốn đeo thật nhiều vào chiếc vòng của mình. Tuy nhiên, theo những người đã có thời gian sử dụng vòng Pandora thì họ đều cho rằng việc đeo quá nhiều charm trên vòng khiến cho vòng bị nặng và bị kéo theo, giãn rộng ra. Ngoài ra, vòng Pandora bị rộng còn do người đeo không sử dụng clip chặn hay chính bản thân dây vòng đó không có chốt chặn.

Vòng Pandora Hoa Glosbe

Nguyên nhân thứ hai là do thời gian sử dụng. Bất kỳ loại vòng Pandora nào cho dù là hàng fake hay hàng chính hãng thì sau một khoảng thời gian sử dụng chắc chắn sẽ có dấu hiệu bị giãn, nhão, rộng ra. Hay nói một cách chính xác thì sau một thời gian vòng Pandora chính hãng sẽ bị mềm ra, còn kích thước của nó theo nhiều người đo lại không có thay đổi, vẫn đúng như kích thước ban đầu, chứ không phải bị giãn ra như nhiều người vẫn nghĩ.

Còn một nguyên nhân nữa là do người dùng đeo sai kích cỡ. Điều này dễ xảy ra khi bạn đặt mua hàng order, quà được người khác tặng, không được thử trực tiếp. Cho dù là vòng rộng hay chật thì cũng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thời gian sử dụng vòng Pandora.

Vòng Pandora Girl Beautiful

Mẹo hạn chế vòng tay Pandora bị rộng

Bạn cần cân nhắc số lượng hạt charm khi đeo lên vòng. Nếu bạn muốn đeo nhiều hạt charm thì nên cân nhắc chọn vòng Moment. Vòng essence mỏng manh hơn rất nhiều và người ta chỉ đeo một vài hạt charm lên chiếc vòng này chứ hầu như không có ai đeo full hạt charm. 

Vòng Pandora Green Glosbe

Tiếp theo để hạn chế vòng Pandora bị rộng bạn nên tham khảo các cách đo kích thước vòng tay chính xác để lựa chọn cho mình chiếc vòng vừa vặn nhất. Nếu chẳng may chọn phải chiếc vòng chật thì bạn hãy bán lại hoặc trao đổi để tìm được chiếc vòng có kích thước phù hợp, đừng cố gắng đeo.

Một mẹo nhỏ dành cho những tín đồ vòng Pandora là tốt nhất bạn nên sắm cho mình 2 chiếc dây vòng, một cứng và một mềm để có thể thoải mái sáng tạo, thay đổi cùng với những hạt charm. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của dây vòng.

Vòng Pandora bị rộng có cắt được không?

Vòng pandora đương nhiên cắt được , khi bạn vòng của bạn bị rộng cứ mang đến Glosbe Jewelry để được cắt vừa size tay của các bạn. Các bạn không cần phải lo lắng khi vòng pandora xinh xắn của mình bị rộng nữa nhé !

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541