Bí quyết khiến cho trang sức bạc sáng đẹp như mới.

Ngày đăng: 24/10/2018
Lượt xem: 1894
Chúc các bạn sẽ là một người tiêu dùng đủ tinh tế và thông minh để biết chọn lựa mẫu trang sức không chỉ đẹp và chất lượng.

Là một người yêu mến chính vẻ đẹp lấp lánh của những món trang sức bạc 925 cao cấp. Ở chúng hội tụ đầy đủ vẻ đẹp tân thời vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên, “yêu” mến lại là một chuyện, liệu bạn đã biết cách chăm sóc cho chúng đúng cách chưa?

Trong thành phần, bạc 925 sở hữu được tỉ lệ bạc chiếm 92,5%. Đây là loại bạc vốn dĩ hội tụ rất nhiều ưu điểm: vừa mang độ sáng bóng, vừa có đầy đủ độ cứng cáp và lại hạn chế sự trầy xước. Ngoài ra bạc 925 rất thích hợp thêm lớp xi mạ (xi bạch kim/xi vàng/ xi vàng hồng). Chính sự kết hợp ăn ý tới hoàn hảo ấy đã tạo ra những bước đột phá ngoạn mục trong ngành chế tạo trang sức trên thế giới.

Tìm hiểu về nhẫn kim tiền và nên mua dịp nào?

Vòng Pandora

Bí quyết độc đáo giúp bạn bảo quản trang sức bạc xi sáng bóng, mới mẻ.

Nếu hiểu theo một cách đơn giản thì những thiết kế trang sức bạc xi cũng giống như một ngôi nhà sơn đẹp đẽ vậy. Dưới sức mạnh bào mòn cùng với thời gian, lớp vỏ bên ngoài nhanh chóng bay màu và lớp xi sẽ dần được bao phủ ban đầu trên mẫu trang sức của bạn sẽ dần dần mất đi. Tuy nhiên bạn` vẫn có cách để “níu giữ thêm tuổi thanh xuân” cho mẫu trang sức bạc của mình nếu như tuân thủ theo đúng những quy tắc được gợi ý sau đây:

Tháo trang sức ngay khi bạn phải cùng nhau gia những hoạt động mà cần vận động nhiều, khi chơi thể thao, … Trong môi trường có chứa nhiều muối sẽ khiến cho trang sức nhanh chuyển xỉn màu, sớm mất lớp xi bảo phủ ngay ở bên ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sớm phải sớm tạm biệt độ lấp lánh, sang trọng ở trên mẫu trang sức.

Trang sức nữ

Hạn chế để trang sức tiếp xúc cùng các hóa chất như sữa tắm hay xà phòng, bột giặt… Thế nên, tốt nhất là bạn nên tháo và cất chúng đi khi cần làm việc nhà.

Bảo quản trang sức đúng cách đó chính là bạn phải đặt chúng trọng hộp đựng có lót êm, mềm. Tốt nhất thì bạn nên đầu tư cho mình thêm hộp đồ đựng trang sức chuyên dụng.

Nếu thấy món đồ trang sức của mình có dấu hiệu mất đi lớp xi mạ, bị trầy xước… thì hãy mang ngay địa chỉ mua ban đầu để được vệ sinh, làm mới, hoặc mạ một lớp mới trên bề mặt. Đảm bảo trang sức sẽ được phục hồi lại ngay vẻ đẹp hệt ngày đầu.

Chúc các bạn sẽ là một người tiêu dùng đủ tinh tế và  thông minh để biết chọn lựa mẫu trang sức không chỉ đẹp và chất lượng. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào có liên quan đến việc làm mới hay bảo quản trang sức bạc xi, thì xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Glosbe Jewelry!

 Xem thêm

>>> Các mẫu vòng tay bé khắc tên bằng bạc nguyên chất

>>> Tại sao nên tặng trang sức kim cương cho người trân quý

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541