LẮC TAY ĐẦU RỒNG

Mã sản phẩm :
980.000 VND


KHUYẾN MÃI ONLINE:

  • Đơn hàng từ 500.000 - 999.000 TẶNG 10% 
  • Đơn hàng từ 999.000 - 4.999.000 TẶNG 15% 
  • Đơn hàng từ 4.999.000 trở lên TẶNG 20%

Thông tin chi tiết KM Online xem chi tiết 

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác

+
Lượt xem: 191 người đã xem

LẮC TAY NAM-THỂ HIỆN PHONG CÁCH PHÁI MẠNH

Xu hướng sử dụng lắc tay bạc nam đang lan rộng trong giới trẻ và mọi người quan tâm đến nó. Nó càng cá tính, mạnh mẽ hơn khi điểm thêm một vài chi tiết hình khối kèm theo hoa văn hay tạo hình những linh vật, hoặc con giáp mình yêu thích

Lắc tay nam đầu rồng không chỉ mang lại nét cá tính mà còn là sự đột phá mạnh mẽ của người đeo khi thể hiện chúng qua chất liệu bạc cap cấp 92.5

Cuộc sống chính là những mối quan hệ liên kết với nhau. Lắc tay nam cũng chính là những mắt xích gắn kết lại với nhau ngầm mang ý nghĩa về sự gắn kết của gia đình và sự thành công trong sự nghiệp của người đàn ông.

Lắc tay bạc nam cá tính mang phong cách hiện đại vừa độc đáo vừa lạ mắt. Sản phẩm lắc tay nam được thiết kế tinh vi, bề mặt sáng bóng, vừa đơn giản vừa mạnh mẽ, rất dễ dàng phối hợp với các kiểu quần áo khác nhau giúp bạn đánh thức vẽ đẹp riêng theo cách của bạn, tự tin làm siêu lòng các nàng.

Lắc tay bạc nam chắc chắn và, dày dặn lúc bạn đeo trên tay cảm giác rất khỏe mạnh và năng độc. Ngoài ra,lắc tay nam bạc này cũng có móc khóa chắc chắn và điểm nhấn vòng tròn xung quanh rất cá tính. Bạn sẽ cảm thấy luôn vừa tay khi đeo.

Một sản phẩm trang sức bạc không pha trộn có độ sáng bóng bề mặt hoàn hảo không gây dị ứng với làm da nhạy cảm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, mẫu mã tinh tế và sắc nét luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Khi mua Trang Sức Bạc tại Cty GLOSBE, bạn sẽ được giao hàng toàn quốc.

Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn.

Một điểm thú vị của trang sức Bạc đó là mang lại lợi ích và cảnh báo sức khỏe. Đừng ngạc nhiên khi chiếc lắc chuyển màu đen, xỉn nhé! Điều đó cho thấy bạc đang hút gió độc khỏi cơ thể bạn đó. Việc bạn cần làm chỉ là đưa chiếc lắc đến cửa hàng. GLOSBE để chúng tôi bảo hành đánh sáng miễn phí cho bạn mà thôi!

Cảm ơn bạn đã tin dùng Trang Sức GLOSBE và chúc bạn mua sắm vui vẻ !